1. Tổng quan

Chúng tôi lập ra trang website bán hàng này và ngay khi quý khách truy cập vào website này đồng nghĩa là quý khách chấp thuận với các điều khoản và chính sách đưa ra trong website này. Tất cả các nội dung về điều khoản và chính sách đưa ra trong website này có thể thay đổi bất cứ khi nào và có hiệu lực tức thì khi nó được đăng tải lên trên website mà không cần thông báo. Khi quý khách tiếp tục truy cập vào website ngay sau nội dung mới được cập nhật nghĩa là quý khách nhận thức và chấp thuận với các nội dung được đăng tải mới. Để thuận tiện trong việc sử dụng website này, quý khách vui lòng kiểm tra nội dung về các điều khoản và chính sách để nắm được những cập nhật mới nhất.

– Khi truy cập vào website chúng tôi, quý khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, có đủ hành vi dân sự để thực hiện việc truy cập, mua bán hàng hóa, trao đổi thư từ theo quy định của pháp luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam hoặc nước sở tại nơi quý khách đang sinh sống.

– Quý khách có quyền tạo tài khoản trên website của chúng tôi để thuận tiện cho việc giao dịch, hưởng những lợi ích của khách hàng thân thiết hoặc quý khách có thể từ chối việc đăng ký tạo tài khoản mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bán hàng. Trong trường hợp quý khách tạo tài khoản trên website này, quý khách phải chấp thuận các điều khoản mà chúng tôi đưa ra trong mục “Điều khoản mua hàng” và chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quản lý tên đăng nhập và mật khẩu và không để bên thứ ba nào biết để truy cập vào tài khoản của mình trên website này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào khi quý khách không tuân thủ các điều khoản đã được nêu ra dù trực tiếp hay gián tiếp.

– Chúng tôi không chấp nhận cho bên nào sử dụng trang web của mình, trừ những trường hợp có đưa ra bằng văn bản cụ thể, cho những mục đích quảng cáo hay thương mại hay bất kì các hoạt động hợp pháp hay bất hợp pháp nào được quy định trong luật hiện hành của nhà nước CHXHCN Việt Nam

– Việc thông tin qua lại, đặt hàng, phản hồi, bán hàng hóa, đổi, trả hàng hóa chỉ phát sinh khi bên mua hàng (gọi là khách hàng) có nhu cầu muốn mua mặt hàng được chúng tôi đăng ký thông tin trên website và bên bán hàng (gọi là bên bán) có thể cung cấp mặt hàng đã thông tin trên website theo trình tự các bước đã được thiết lập trên website. Mọi hoạt động như đã nêu ở mục này phải tuân thủ luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và chúng tôi không chịu trách nhiệm khi hàng hóa của mình bị gửi kèm, hay bị lợi dụng vào những mục đích xấu, trái pháp luật được quy định trong các luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm những những thông tin đã được trưng bày và mô tả cụ thể trên website và chúng tôi không chịu trách nhiệm khi sản phẩm mình có những thành phần, chi tiết khác mà đã không được nêu ra trên website.

2. Quy định về bảo mật dữ liệu

– Thông tin của quý khách (Tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin đặt hàng,…) sẽ được bảo vệ trên website và chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin của mình được sử dụng sai mục đích trên website, khách hàng có thể gửi email khiếu nại việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo đến email quản lý để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. ” Chăm sóc khách hàng : https://amatezz.com/cham-soc-khach-hang/

– Việc tấn công hệ thống bảo mật của website để đánh cắp dữ liệu khách hàng, thay đổi nội dung website, đăng tải các bài viết hay hình ảnh vi phạm pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam được cho là hành động phạm tội và sẽ bị truy tố bởi cơ quan chức năng.

– Các đánh giá của khách hàng được nêu ra trên website là đánh giá thật và đã được công bố công khai thực tế trên các trang mạng xã hội ( ví dụ Facebook, Instagram, Zalo,…) hoặc được chúng tôi xin ý kiến chia sẻ lại lên website.

3. Thương hiệu bản quyền

Website bán hàng này đã đăng ký kinh doanh và thông báo với Bộ Công Thương và hoạt động với mục đích bán các mặt hàng đăng trên website.

Website của chúng tôi sẽ được bảo hộ theo luật sở hữu trí tuệ, các nội dung thông tin, thương hiệu, logo, biểu tượng website, mã source code đều là tài sản của người đại diện hợp pháp của chúng tôi

Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

4. Mua hàng và xác nhận đơn hàng

4.1 Mua hàng trên website  

  • Việc mua hàng trên website là việc lựa chọn hàng hóa và hoàn tất các bước đã được thiết kế để đặt hàng và thanh toán. Chúng tôi cũng chấp nhận đặt hàng qua điện thoại hoặc email, tuy nhiên đơn hàng vẫn phải được khởi tạo trên website (bởi người mua hoặc do chúng tôi khởi tạo theo thông tin mà người mua cung cấp thông qua điện thoại hoặc email) để thuận tiện trong việc theo dõi và quản lý đơn hàng. 

4.2 Xác nhận đơn hàng: 

  • Việc đặt hàng thông qua website sẽ được xác nhận tình trạng gửi cho email đăng ký khi mua hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với người mua để xác nhận thông tin đặt hàng (sản phẩm, số lượng, địa điểm giao hàng, giá cả, phương thức thanh toán). Chúng tôi có toàn quyền trong việc xác nhận đơn đặt hàng sẽ được giao hoặc hủy đơn hàng với bất cứ lý do nào thông qua việc liên lạc với người mua cho dù người mua đã thanh toán hoặc chưa thanh toán. Nếu người mua đã thanh toán thì chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin chuyển tiền đã nhận thông qua tài khoản ngân hàng để chúng tôi tiến hành việc hoàn trả lại cho người gửi tiền.

4.3 Giá bán: 

  • Giá bán của sản phẩm đăng trên website chưa bao gồm giá vận chuyển của bên thứ 3, Amatezz sẽ thông báo với khách hàng đã đặt hàng thành công về số tiền hàng và tiền vận chuyển để người mua thuận tiện trong việc hoàn tất thủ tục thanh toán để nhận hàng. Trong trường hợp giá đăng trên website có sự sai lệch do bất cứ lý do gì, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng đã đặt như đã nêu ở mục 4.2.

4.4 Vai trò và trách nhiệm:

Bên bán: Gửi đủ hàng và đúng chủng loại như đơn hàng đã được xác nhận cho khách hàng. Xác nhận tình trạng thanh toán cho khách hàng trên hệ thống. Ngoài ra bên bán phải phản hồi thông tin về khiếu nại hay hàng đổi trả khi khách hàng gửi yêu cầu và hỗ trợ gửi trả hàng hay hoàn tiền theo chính sách đổi trả hàng.

Khách hàng: khách hàng trách nhiệm thanh toán cho bên giao hàng đây đủ số tiền chuyển khoản qua ngân hàng. Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán chi phí giao hàng cho bên giao hàng.

4.5: Phương thức thanh toán:

Khách hàng vui lòng thanh toán trước để tránh boom hàng

5. Đổi trà hàng hóa

Mọi vấn đề về đổi trả hàng hóa sẽ được áp dụng ở doanh mục chính sách đổi trả

6. Hóa đơn bán hàng

Chúng tôi lập hóa đơn bán hàng cho tất cả các đơn đặt hàng và lưu trữ có thời hạn thông qua đơn vị thứ 3 cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Quý khách điền thông tin người mua hàng, địa chỉ để chúng tôi lập nên hóa đơn một cách đầy đủ nhất. Trường hợp người mua không yêu cầu cung cấp hóa đơn bán hàng, chúng tôi vẫn lập hóa đơn bán hàng theo thông tin người mua đã cung cấp trong đơn đặt hàng và ghi chú trong hóa đơn là người mua không lấy hóa đơn.  

Chúng tôi không cung cấp hóa đơn cho những mục đích khác hoặc sai lệch số tiền so với số tiền của đơn đặt hàng đã đặt.

7. Giao nhận hàng hóa và đổi trả

Việc giao hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý của nơi nhận để quyết định (được đồng thuận giữa người bán và người mua) có hay không việc sử dụng dịch vụ của bên thứ ba nhằm hỗ trợ việc giao nhận hàng hóa.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bên giao nhận giao sai hàng hóa mà gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến người mua. Việc giao sai hàng hóa do lỗi bên bán sẽ được bên bán giao lại đúng theo đơn đặt hàng.